THE SECRET OF AFFILIATE MARKETING NETWORK SYSTEM

NGÀY 1/7

Tại sao phương pháp tuyển dụng người lạ theo cách truyền thống đã không còn hiệu quả nữa....
Và làm thế nào để thành công trong việc xây dựng hệ thống Affiliate network

Xin chào Bạn ! Tôi là Hoàng Thắng Tôi rất vui được chào đón Bạn đến với chương trình huấn luyện  7 ngày về cách thức xây dựng hệ thống Affiliate marketing tự động, dành riêng cho Leader đang xây dựng hệ thống có tuyến dưới như Sale các công ty tài chính , Tuyển Ref trong làm Affiliate 

Trong 7 ngày này tôi sẽ chia sẽ cho Các Bạn cách mà tôi có hàng 20-50 ứng viên mỗi ngày. Và quan trọng là tôi đang làm điều này một cách tự động. Nó cho phép tôi dành nhiều thời gian hơn để xây dựng chiến lược đào tạo đội nhóm, và có nhiều thời gian dành cho gia đình hơn. 

THE SECRET OF AFFILIATE MARKETING NETWORK SYSTEM

Tôi biết bạn đang băn khoăn về hệ thống tự động tuyển dụng, khó hiểu và cũng đang mơ hồ !

Xây dựng mạng lưới tiếp thị liên kết tự động là khóa học nâng cao mà tôi đã tạo ra và giúp Bạn , Và có vài thứ tôi cũng đề cập trong khóa học miễn phí 7 ngày tới. Nhưng tất cả đều tập trung thổi làn gió mới vào việc xây dựng hệ thống tuyển dụng tự động, vận hành đào tạo tự động. 

Nhưng nếu Bạn kiên nhẫn theo dõi hết chuỗi 7 ngày chia sẽ của Tôi và những gì tôi đào tạo trong khóa học
" Bí mật xây dựng mạng lưới tiếp thị liên kết automation Affiliate" Bạn sẽ hoàn toàn hiểu được hệ thống mà tôi đã xây dựng và sao chép nó. 

Tôi muốn chúng ta dừng lại Và suy ngẫm một chút. 

Ngày nay,Thế giới phẳng đã giúp con người chúng ta có thể tiếp cận mọi nguồn thông tin ở bất kỳ đâu. Thông tin và cơ hội nó ở mọi nơi Bạn có thể tìm tòi và đúc kết ra cho mình một lối riêng một cách thức làm việc được áp dụng từ những nền tảng công nghệ tiên tiến nhất .

Nhưng thật không Mày 80% những người xây dựng hệ thống tiếp thị liên kết, tuyển REF. điều thất bại hay chưa đạt được kết quả như mong muốn vì một lý do thiếu kiến thức và kỹ năng khai thác nền tảng công nghệ trong thời đại 4.0 ngày nay.

THE SECRET OF AFFILIATE MARKETING NETWORK SYSTEM

Vì vậy, hãy cho phép tôi được chia sẻ những kinh nghiệm, bài học quý giá được đúc rút trong suốt thời gian qua.  Và gói gọi trong 7 ngày tới. 

"Nếu bạn định bán thứ gì đó cho ai đó, bạn phải tìm cách để được mời vào thế giới của họ với tư cách là một vị khách được chào đón, thay vì một kẻ gây phiền hà"

Bài Học đầu tiên mà tôi chia sẻ hôm nay đây cũng là chìa khóa thành công quan trọng.

LỰA CHỌN 1 : Bạn chỉ cần tập trung tuyển dụng người mới thông qua phương pháp Tuyển dụng truyền thống Và đây là con đường mà 80% những người khác đang tuyển Ref, xây dựng hệ thống Affiliate, tuyển sale tài chính đang thực hiện. Và phần lớn thời gian họ săn đuổi ứng viên nhưng không mấy kết quả

Hoặc là: 

LỰA CHỌN 2: Bạn có thể định vị mình trên thị trường theo cách cho phép những khách hàng hay ứng viên tiềm năng quan tâm tìm thấy bạn và liên hệ với Bạn.

Tùy chọn số 2 rõ ràng là lựa chọn ưu việt vì một số lý do, nhưng tôi muốn chỉ ra một chìa khóa quan trọng: 

Với Bài học này giờ đây Bạn có hai sự lựa chọn để xây dựng hệ thống KD hay đội nhóm của Mình :

Ai tìm và liên lạc với người kia trước là rất quan trọng.

Trong tùy chọn 1, bạn theo đuổi khách hàng/ứng viên tiềm năng. Trong tùy chọn 2, khách hàng/ứng viên tiềm năng theo đuổi bạn, có nghĩa là bạn được coi là chuyên gia và nắm giữ tất cả quyền lực và giá trị trong tình huống đó.

Khách hàng và ứng viên tiềm năng đã mời bạn vào thế giới của anh ấy và yêu cầu bạn bán cho anh ấy sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Bạn có thể ngay lập tức vượt qua tất cả các rào cản và bức tường mà những người khác phải nỗ lực để phá bỏ, và đột nhiên, đây không phải là việc bán hàng nữa.

Giờ đây, bạn đang ở vị trí của nhà cung cấp dịch vụ/sản phẩm được tín nhiệm.

Làm thế nào để bạn làm điều này? Đơn giản...

TIẾP THỊ BẢN THÂN BẠN
Vũ khí tiếp thị mạnh mẽ nhất mà bạn có thực sự chính là BẠN.

Những gì tôi dạy trong “Hệ thống Affiliate marketing tự động” là cách sử dụng các chiến lược tiếp thị thu hút để trở thành người đó ... trở thành nhà lãnh đạo hoặc chuyên gia mà mọi người muốn làm việc cùng ...

Đây là kiểu người được hoan nghênh và đánh giá cao thay vì bị ghét bỏ và xa lánh.

 Bạn hoàn toàn có thể trở thành người đó.

Tôi đã học về nghiên cứu tâm lý con người vài năm nay, và có 1 điều có thể khiến bạn ngạc nhiên, đó là sự hấp dẫn giữa con người với nhau không thực sự là một sự lựa chọn, đó là một phản ứng sinh học.

Bằng cách học cách bật công tắc thu hút này trong bản thân, chúng ta sẽ tự động bắt đầu thu hút người khác.

Hai trong số những yếu tố kích hoạt mạnh mẽ nhất tồn tại là giá trị và trạng thái.

Mọi người được lập trình di truyền theo cách bị thu hút bởi những người khác có mức giá trị và địa vị ngang bằng hoặc cao hơn.

Chúng ta phản ứng theo cách này bởi vì chúng ta cũng muốn đạt được những quyền lực thông qua liên kết với một người nào đó có giá trị.

Nếu bạn có thể thiết lập mối quan hệ với một người có địa vị và giá trị cao hơn, giá trị và địa vị của bạn cũng tự động tăng lên thông qua mối quan hệ đó.

Những cánh cửa và cơ hội mới được mở ra.

Ví dụ, bạn có thể học được những kiến thức mới, các liên minh và quan hệ đối tác mới nhờ sợi dây liên kết với người lãnh đạo mà bạn muốn đi theo.

Đây là lý do tại sao bạn nên tham gia các cuộc đào tạo hàng tuần để có được sự hiểu biết và kết nối với lãnh đạo thành công của bạn.

Đây là lý do tại sao bạn thần tượng các nhà phân phối hàng đầu trên sân khấu tại các sự kiện của công ty, bạn và đám đông xung quanh sẵn sàng lắng nghe và làm theo những lời khuyên từ họ.

Những người này có thứ gì đó có giá trị để cung cấp cho bạn.

Chúng ta đã được lập trình theo cách này và nếu bạn gặp khó khăn với việc bảo trợ người mới, thì bây giờ bạn hẳn bạn đã biết tại sao.


Nếu bạn không tuyển dụng được các Đại lý mới , Ref, Sale mới  nếu ứng viên tiềm năng không gọi lại điện thoại hoặc trả lời email của bạn, thì đó là vì bạn không có bất kỳ giá trị nào trong mắt họ. Bạn không có gì để cung cấp cho họ.

Tôi từng nghĩ rằng tuyển dụng là trò chơi của những con số, luyện tập những kịch bản đối thoại mẫu, cách sử dụng ngôn từ đúng đắn.

Không có gì sai với những điều này.

Nhưng khi tôi nhận ra sự khác biệt giữa bản thân mình và các nhà lãnh đạo thành công, những người đang tuyển dụng hàng chục đại lý , Ref, Sale, Team  mới mỗi tháng…chính là tác nhân thu hút, tôi bắt đầu hiểu ra.
Họ khác biệt vì họ có giá trị trong mắt ứng viên tiềm năng và họ biết cách truyền tải giá trị đó trong hoạt động tiếp thị của mình.

Khách hàng/ứng viên tiềm năng của họ đã nhìn thấy điều này, và ngay lập tức bị thu hút.

Bạn có thể là người mới trong kinh doanh, điều đó không sao.

Mọi người đều bắt đầu từ số 0 tròn trĩnh, nhưng nếu bạn muốn đạt được mức độ thành công cao nhất trong ngành này, bạn cần phải gia tăng giá trị của mình đối với người khác.

Cách tốt nhất để tăng giá trị của bạn đối với người khác, đặc biệt là trong ngành này, là nâng cao trình độ kiến thức của bạn.

Đó là những gì tôi đã làm…. Tôi đã dành nhiều năm qua để mua mọi khóa học về tiếp thị online, viết quảng cáo và phát triển cá nhân, và giờ đây, tôi có rất nhiều thứ để cung cấp cho thị trường của mình, việc tuyển dụng thực sự trở nên dễ dàng.

Vì vậy, hãy luôn nhớ rằng nếu bạn muốn làm cho quá trình tuyển dụng trở nên dễ dàng nhất có thể, bạn cần phải tăng giá trị của mình cho ứng viên bằng cách tăng mức độ kiến thức và kinh nghiệm của bạn.

Hãy mua mọi cuốn sách và mọi khóa học bạn có thể bởi vì mỗi lần bạn làm như vậy, bạn sẽ có được những kiến thức và kỹ năng cực kỳ có giá trị và trở nên thu hút đối với ứng viên tiềm năng của bạn.

Và đó là bài học của ngày đầu tiên.

Hẹn gặp bạn vào ngày mai! 
Trân trọng !

P.S. Bạn muốn vượt lên trước và không muốn chờ đợi lâu để biết được những bí mật toàn diện nhất của phương pháp tiếp thị hiện đại, hãy truy cập vào đường link “THE SECRET OF AFFILIATE MARKETING NETWORK SYSTEM” ngay bây giờ và trở thành người tiên phong trong cuộc cách mạng kỹ thuật số ngành MLM.