THE SECRET OF AFFILIATE MARKETING NETWORK SYSTEM

NGÀY 2/7

Vì Sao Việc Câu Cá Có được áp dụng vào xây dựng mạng lưới Affiliate marketing !
Và Tại Sao Bạn Nên Học internet Marketing ?

Hôm nay Tôi xin lấy việc câu cá để kể cho Bạn nghe một bài học nhé :

Một chủ nhật đẹp trời Bạn bè cao hứng rủ nhau đi câu cá Hồi 

Và thường chuyến đi câu sẽ bắt đầu theo 2 cách : 

Bạn ra ngay trước nhà và đào trong bồn hoa một ít giun đất, và không quên chạy ra tiệm dụng cụ câu cá gần nhà mua thêm một ít dế. ( trước giờ Bạn thấy những người đi câu cũng làm thế)

Lựa chọn 1:

Trên đượng bạn đi tới hồ nước gần nhà nhóm Bạn nãy ra một ý định thông minh " Đằng nào cũng mất công bỏ thời gian đi câu, sao không mua thêm cho mỗi người vài cần câu, không phải như vậy mỗi người có thể câu số cá gấp vài lần bình thường sao ? Thống nhất như vây và mua thêm ít túi lưới và thùng đựng cá.

Kết quả sau một ngày.... Bạn đoán ra được không ?

Nhóm Bạn ra về tay trắng, Vừa tốn tiền lại tốn thời gian.

Bạn nghĩ đâu sẽ là cách thông minh hơn và cách nào xác suất thành công sẽ cao hơn?

Trước tiên, Bạn sẽ đến một cửa hàng chuyên về câu cá và hỏi cách đánh bắt cá hồi. Ở đó, họ nói với bạn vị trí chính xác của con sông nơi có nhiều cá hồi, họ dạy bạn làm thế nào để câu cá, họ cung cấp cho bạn mồi câu phù hợp nhất với chúng và tất cả các thiết bị mà bạn cần.

Chắc hẵn Bạn cũng đã có câu trả lời !

Mỗi ngày họ dùng Facebook, zalo và gửi tin spam khắp nơi và không biết đối tượng mục tiêu là ai ?
Dĩ nhiên họ cụng có thể bảo trợ được theo cách này, nhưng tỷ lệ là rất thấp, và để thành công Bạn phải làm việc vô cùng cật lực.

Lựa chọn 2:

Tuy nhiên khi xây dựng mạng lưới Affiliate marketing, Tuyển Ref hầu hết mọi người đang làm ngược lại..
Họ làm theo cách số 1

Cộng thêm, nhiều lúc họ cảm thấy vô cùng thất vọng vì họ bảo trợ được cho một vài người, đầu tư tất cả thời gian cho họ và trong vòng vài tháng ngắn ngủi sau đó, những người này bỏ cuộc.

Tôi có thể nói với bạn rằng ... Tôi đã từng dành hàng tháng và không biết bao nhiêu thời gian để đào tạo một người, giúp họ xây dựng một nhóm, Hướng dẫn cầm tay chỉ việc, và sau đó họ rời bỏ.

Đó là lý do tại sao nhiều Đại lý, Bảo trợ, người xây hệ thống  liên tục “làm phiền” bạn bè, gia đình và người lạ với cách tiếp cận khủng khiếp, spam tin nhắn, khủng bố điện thoại để yêu cầu mua một cái gì đó hay tham dự một meeting chia sẻ cơ hội kinh doanh, cơ hội kiếm tiền online nào đó

Điều này đã lặp lại rất nhiều lần, Tôi rất buôn và cuối cùng tôi nhận ra tôi cũng đang làm cách mà hầu hết mọi người đang làm, không có gì khác biệt cả, Những người đang lãng phí thời gian của họ trong đó có cả Tôi 

Tuy nhiên, rất nhiều Leader,Bảo trợ đang dạy chúng ta làm như vậy, Vì đó là tất cả nhựng gì họ biết.

Họ dạy Bạn tất cả mọi người Bạn gặp đều là ứng viên tiềm năng

Sau khi “mệt mỏi” với cách làm cũ, tôi quyết định phải làm điều gì đó, không chỉ tìm hiểu để tìm ra những người “đủ điều kiện” mà còn chỉ chọn những người nghiêm túc với cơ hội, bằng cách sử dụng sức mạnh của tiếp thị trên Internet.

TẠI SAO BẠN PHẢI HỌC INTERNET MARKETING

Bởi vì, một điều quan trọng bạn phải hiểu, chỉ tuyển dụng thôi cũng sẽ không giúp bạn thành công trong việc xây dựng mạng lưới Affiliate Marketing ...mà còn là:

  • Cách bạn tuyển dụng.
  • Người bạn tuyển dụng
  • Và những gì bạn sẽ dạy tuyến dưới để họ tạo ra kết quả.

Cho đến ngày nay, có một nhóm nhỏ các nhà tiếp thị mạng lưới thực sự tận dụng triệt để tiếp thị hiện đại và học tập các kỹ năng tự động hóa hê thống  của họ bằng cách sử dụng sức mạnh của Internet ..

Chúng ta đang ở trong kỷ nguyên của Internet và Mạng xã hội.

Sự khác biệt giữa cách làm truyền thống và cách làm trên Internet là rất lớn.

Đối với tiếp thị truyền thống: Bạn thực sự không biết mình đang nhắm mục tiêu là ai, vì tất cả mọi người đều là ứng viên tiềm năng.

Nếu bạn có một hệ thống mạng lưới Affiliate  nhưng bạn KHÔNG học cách tiếp thị trực tuyến, bạn sẽ gặp bất lợi mạnh mẽ trước những người làm Xây dựng mạng lưới đội nhóm biết cách làm online.

Chưa kể những cơ hội khác ( Sàn khác, nền tảng khác)  hàng ngày cứ "rủ rê" các thành viên dưới của bạn.

Nguy cơ, bạn bị mất người là rất cao.

Nhưng nếu Bạn biết tận dụng sức mạnh của Internet, công việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên dễ dàng và đở mất công hơn rất nhiều, và dĩ nhiên ai cũng muốn điều đó.

Lưu ý quan trọng: Tôi không phản đối phương pháp offline cổ điển hoặc bất cứ điều gì như thế. Nếu nó hiệu quả với bạn, xin chúc mừng.

Nhưng thành thật mà nói nếu phải đi từ Hồ chí Minh ra Hà Nội tôi sẽ chọn là Máy Bay hơn là đi xe đạp

Ý tôi là, tôi muốn tiết kiệm cho mình tất cả những chuyến đi dài và trả tiền để tiếp cận nhiều người hơn trong thời gian ngắn hơn. Bởi vì thời gian là vàng bạc, tôi không muốn dành thời gian của mình chỉ để nói chuyện với những người “giả vờ” quan tâm.

INTERNET THỰC SỰ ĐÃ THAY ĐỔI LUẬT CHƠI

Nếu bạn không thích việc phải săn đuổi người khác.

Bạn chỉ muốn THU HÚT những người thực sự đủ điều kiện và nghiêm túc với cơ hội để bạn sẵn sàng dành thời gian cho họ.

Bạn có thể thu hút những người đó bằng cách đầu tư thời gian hoặc tiền bạc để họ đến với bạn. Và sàng lọc để xem họ thực sự nghiêm túc hay không trước khi bạn dành thời gian cho họ.

Làm thế nào bạn làm điều đó?

Câu trả lời là thông qua phễu bán hàng.

90% mọi người sử dụng Google, Youtube hoặc Facebook để tìm kiếm sở thích hoặc vấn đề


Trong khi Số đông đang Tuyển Ref ngoài kia  khuyến khích bạn gửi hàng trăm và hàng nghìn lời mời đến mọi người mà không cần biết ai là người mà bạn muốn tiếp cận, tôi sẽ dạy bạn cách “nhận ra” những người bạn muốn làm việc cùng. 

Những cỗ máy này biết nhiều điều về bạn hơn bạn nghĩ Và đó là lý do tại sao nó sẽ cho bạn biết chính xác ai là người quan tâm đến đề nghị của bạn.

Khi tôi học được điều này mọi thứ xoay chuyển 180%. Tất cả quy trình này có thể được tự động hóa gần như 100% bằng cách sử dụng một trang web để thu hút mọi người và khiến họ đi qua qua 1 phễu để sàng lọc.

Điều này để đảm bảo người cuối cùng chúng ta đang nói chuyện là một ứng viên tiềm năng "đủ điều kiện", những người có mong muốn mua hoặc tham gia nhóm của bạn và xứng đáng với thời gian của bạn.

Điều tuyệt vời nhất là bạn không phải xây dựng trang web này từ 0, ngày nay chúng ta có thể làm điều này một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần copy, chỉnh sửa và hoàn tất nó torng vòng 30 phút.

Và tôi sẽ dạy bạn một phương pháp để khiến mọi người thực sự trả tiền cho bạn trước khi họ nhìn thấy cơ hội kinh doanh của bạn.

Phương pháp này được mô tả chi tiết hơn trong khóa học “Affiliate Marketing Network Masterry”.

Yêu cầu một người trả tiền cho bạn trước  khi cả hai đề cập tới cơ hội kinh doanh hoàn toàn thay đổi tâm thế của bạn và bạn không quan tâm nếu người đó nói “YES” hoặc “NO” với cơ hội của bạn nữa.

Nếu bạn là một trong những người thích đi vào vấn đề và muốn biết tất cả các chi tiết của toàn bộ quá trình mà tôi đang thực hiện, tôi mời bạn đầu tư vào khóa học “Affiliate Marketing Network Masterry”.

Hãy sẵn sàng cho những ngày tiếp theo để thực hiện cuộc cách mạng trong cách thức xây dựng hệ thống kinh doanh tiếp thị mạng lưới của bạn.

Hẹn gặp bạn vào ngày mai! 
Trân trọng !

P.S. Bạn muốn vượt lên trước và không muốn chờ đợi lâu để biết được những bí mật toàn diện nhất của phương pháp tiếp thị hiện đại, hãy truy cập vào đường link Affiliate Marketing Network Masterry”. ngay bây giờ và trở thành người tiên phong trong cuộc cách mạng xây dựng hệ thống Affiliate tự động.